Footy Tipping – How to Tip For AFL

Mọi người nghĩ rằng họ biết tất cả ở Úc khi nói đến. Tôi không tuyên bố mình biết tất cả nhưng tôi là một người ổn định trong năm nay 2010. AFL hay Giải bóng bầu dục Úc là một môn thể thao nổi tiếng ở Úc. Có 16 đội chơi với nhau mỗi mùa để xem ai là người đứng đầu bậc thang.

Vậy làm cách nào để kiếm AFL? Có rất nhiều cuộc thi tiền leicester boa mà mọi người có thể tham gia miễn phí. Một số công ty thích tự điều hành và gom một số tiền lại với nhau và xem ai là người mách nước tốt nhất. Tôi hiện đã tham gia một cuộc thi tính tiền với Sportsbet. Tôi làm không quá tệ và đã nhận được trung bình hơn 5 mẹo đúng mỗi hiệp.

Để làm rõ hơn một chút tiền boa. Có 22 vòng đấu mà chúng ta có thể đặt mẹo trong một mùa giải hấp dẫn và mỗi vòng có 16 đội chơi với nhau. Các đội tuyệt vời tạo nên trò chơi AFL hiện tại là:

– Melbourne
– St Kilda
– Fremantle
– Richmond
– Bờ Tây
– Bắc Melbourne
– Adelaide
– Sydney
– Carlton
– cây táo gai
– Cảng Adelaide
– Geelong
– Essendon
– Sư tử Brisbane
– Collingwood
– Chó Bull miền Tây

Có những đội đã chơi rất tốt trong những năm qua và có những đội đang chơi không tốt. Năm nay 2010, Richmond chơi không tốt và Adelaide cũng vậy. Collingwood và Geelong đang chơi rất tuyệt vời tuần này qua tuần khác. Tiền boa không chỉ đơn thuần là đoán xem đội nào sẽ giành chiến thắng trong mỗi vòng đấu. Để trở thành một tay đua cừ khôi, bạn cần phải xem xét hiệu suất và số liệu thống kê trong quá khứ.

Số liệu thống kê là những gì mà rất nhiều người bán hàng dựa trên các mẹo của họ. Đôi khi nó chỉ là cảm giác ruột. Mỗi người đều có một cách riêng của mình, ai sẽ là người chiến thắng. Không có cách nào chính xác nhưng trong hầu hết các trường hợp, các công ty cá cược thể thao có tỷ lệ cược cho từng đội trong mỗi trận đấu và thông thường bạn có thể biết được ai là đội được yêu thích.

Khi tôi boa, tôi muốn xem các đội chơi trên sân nhà hay sân khách. Thông thường khi một đội chơi trên sân nhà họ sẽ có lợi thế hơn một chút so với đội kia. Khi đám đông ở bên bạn và cổ vũ cho bạn, bạn dường như chơi tốt hơn rất nhiều. Các đội mạnh thích một đám đông lớn và đôi khi các cầu thủ của một đội ít chân chỉ thích thể hiện.

Tôi cũng muốn nhìn vào phong độ hiện tại của họ và cách họ đã chơi trong các trận đấu vừa qua. Nếu họ đã chơi một vài trận đấu tuyệt vời trước đó, thì phong độ của họ thường vẫn giữ nguyên như trận đấu. Năm nay Richmond và Adelaide chơi không quá tốt, vì vậy mỗi tuần tôi đều đấu với họ. Geelong và Collingwood đang chơi như những nhà vô địch nên tôi sẽ boa cho họ.

Tôi cũng căn cứ vào lời khuyên của mình về số lượng cầu thủ giỏi bị chấn thương trong một đội. Nếu một đội có nhiều cầu thủ bị chấn thương và họ là những cầu thủ chủ chốt tuyệt vời thì tôi thường sẽ chống lại họ. Có rất nhiều yếu tố quyết định khi nói đến tiền boa. Tôi có cách mách nước của riêng mình và bạn cũng vậy.