Bóng đá tự do – Thực hiện các thủ thuật bóng đá có đáng giá trong một trận đấu bóng đá không?

Câu hỏi này làm dấy lên sự tò mò bởi vì mọi người vẫn còn bối rối với nó. Khả năng của Freestyler trong việc thực hiện nhiều chuỗi phức tạp của các kỹ thuật tung hứng và lừa bóng (mặt đất) khiến họ trở nên thú vị khi xem trên đường phố hay thông qua các phương tiện truyền thông như internet. Nike đã phát động chiến dịch tự do vào đầu thế kỷ 21 thông qua quảng cáo và quảng bá các cuộc thi trên khắp thế giới, cho phép mọi người nhìn thấy những người như Ronaldinho, Edgar Davids, Ruud Van Nistelrooy, Francessco Totti, Ronaldo và những người khác. Nhưng liệu bóng đá tự do có thể trở thành thực tế đối với trò chơi bóng đá “thực”?

Quyền lợi của Bóng đá tự do

Kỹ thuật tung hứng và lừa bóng là quá trình cải thiện khả năng phối hợp, cân bằng và kiểm soát bóng. Làm chủ một bộ thủ thuật tung hứng phức tạp đòi hỏi thời gian, sự cống hiến và trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh sự kiên nhẫn để trở thành một vận động viên tự do thú vị. Bóng đá tự do cho phép các cá nhân thể hiện sự sáng tạo của họ trong việc phát minh ra các thủ thuật bóng đá mới về kỹ năng tung hứng hoặc lừa bóng.

Có rất nhiều thủ thuật lừa bóng như bước qua có thể được học và thực hành. Mỗi thủ thuật có mức độ khó khác nhau thay đổi từ người mới bắt đầu đến nâng cao. Lựa chọn và thực hiện đúng thủ thuật trong một trận đấu bóng đá có thể là một chiến lược quan trọng. Áp dụng những thủ thuật này đòi hỏi thời gian và thực hiện tốt. Thực hiện nó một cách hoàn hảo và bạn sẽ có được những giây quý giá hoặc tạo khoảng trống cho đồng đội trong những tình huống ngặt nghèo. Nhưng hãy phạm sai lầm và bạn sẽ cho phép đối phương bò trở lại vị trí của họ hoặc bạn sẽ mất bóng, do đó sẽ cho phép họ tấn công phản công.

Những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu như Zinedine Zidane, Ronaldinho và Ronaldo có thể có nhiều chiêu trò lừa đảo. Nhưng họ chỉ nắm vững hoặc chuyên sâu một thủ thuật trong một trận đấu được gọi là thủ thuật “thương hiệu” của họ như trò quay 360, lật úp và hình nộm nổi tiếng ở đó.

Mặt trái của bóng đá tự do

Cầu thủ bóng đá tự do có khả năng kỹ thuật tuyệt vời, đặc biệt là kiểm soát bóng nhưng có thể thiếu các thuộc tính khác cần thiết trong một trận đấu bóng đá.

Các thuộc tính được chia thành ba loại:

1. Vật lý

Nhiều giải đấu đặc biệt là ở châu Âu yêu cầu các cầu thủ bóng đá phải đáp ứng nhu cầu thể chất trong game như thể lực, sức mạnh, thăng bằng, nhanh nhẹn, tốc độ, tốc độ, tăng tốc và bật nhảy.

2. Tinh thần

Quyết đoán, dự đoán, dũng cảm, sáng tạo, ra quyết định, quyết tâm, tinh tế, ảnh hưởng, tắt bóng, định vị, làm việc nhóm và tỷ lệ làm việc

3. Kỹ thuật

Kiểm soát bóng (kỹ thuật), tạt bóng, rê bóng, dứt điểm (sút), đánh đầu, sút xa, ném xa, đánh dấu, chuyền bóng, thực hiện quả phạt đền, thiết lập (đá phạt, phạt góc, ném biên) và tắc bóng

Tất nhiên, khi bạn tham gia vào một buổi tập hoặc trận đấu bóng đá, một số huấn luyện viên có thể không khuyến khích bạn thực hiện những trò lố trên sân cỏ. Thay vào đó, họ tập trung vào các yếu tố khác như tinh thần đồng đội, phong trào đồng đội và chiến thuật chiến thuật mà theo tôi là cần thiết để giành chiến thắng trong một trận đấu.

Tất cả về chơi bóng đá “đẹp”

Nhưng ai mà không muốn thấy những cầu thủ bóng đá hàng đầu thể hiện phong độ chói sáng của họ trên sân cỏ. “Trò chơi đẹp” thiên về các đội bóng chiến thắng theo phong cách hơn là tranh giành chiến thắng. Xét cho cùng, trò chơi hiện đại là để giải trí cho người hâm mộ bóng đá hơn là chỉ giành chiến thắng bằng mọi giá. Đáng buồn thay, một số đội vẫn áp dụng tư duy không lành mạnh này. Không bao giờ kém, có thể thực hiện một thủ thuật và đánh bại đối thủ của bạn là cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới. Cuối cùng, chúng ta hãy nâng “trò chơi đẹp” lên một tầm cao khác.